Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp - bệnh viện đại học Quốc gia Hà Nội

 Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân doanh nghiệp

Với các lợi thế về quy trình khám khoa học, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ thân thiện, gói khám hợp lý, kết quả khám chính xác,… vì vậy, trong nhiều năm qua, Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội được tin tưởng là nơi uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cơ quan, doanh nghiệp.
Khám sức khỏe định kỳ cơ quan, doanh nghiệp cần làm gì?

Theo quy định của Luật lao động: Hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một lần cho người lao động; đối với người lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại…. được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần.

Thông thường, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ được thực hiện theo Thông tư 14 của Bộ Y tế, tuy nhiên, do tính chất công việc của mỗi cơ quan, doanh nghiệp nên nhu cầu khám có thể chuyên sâu khác nhau. Ví dụ, nhân viên văn phòng ngồi nhiều dễ có nguy cơ mắc các bệnh cột sống, mắt, tiểu đường, mỡ máu,… ; còn công nhân khu công nghiệp do ồn ào, bụi bặm nên thường mắc những bệnh nghề nghiệp như hô hấp, thính lực, nhiễm độc chì,…. Do vậy, lựa chọn đơn vị có đầy đủ điều kiện, kinh nghiệm tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ là mối quan tâm của nhiều cơ quan, doanh nghiệp hiện nay.

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng lựa chọn danh mục, gói khám cũng như để giúp quý đơn vị tiết kiệm được chi phí, nhưng vẫn bảo đảm chất lượng khám; với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức, Bệnh viện ĐHQG Hà Nội xứng đáng là đơn vị tư vấn và phục vụ hiệu quả công tác kiểm tra sức khỏe định kỳ của cơ quan, doanh nghiệp bạn.

Tại sao nên chọn Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội là địa chỉ hợp tác khám sức khỏe?

Là một đơn vị bệnh viện nhà nước uy tín, với định hướng là hoạt động mũi nhọn trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, dịch vụ khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp của Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội hiện được tổ chức chuyên nghiệp, quy trình khép kín và chất lượng khám luôn bảo đảm chính xác. Bởi vậy, trong nhiều năm liền, Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội được các cơ quan, doanh nghiệp gửi trọn niềm tin là đối tác tin cậy tổ chức khám sức khỏe, đặc biệt phải kể đến những cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu cả nước.

 

Trước việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nhân lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị, Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội được Bộ Y tế cho phép tổ chức khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp. Dưới đây là một trong những lý do mà dịch vụ khám sức khỏe của Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội “được lòng” cả những đơn vị khó tính với các yêu cầu khắt khe nhất:

Về đội ngũ nhân sựBệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội xây dựng được đội ngũ cán bộ nhân viên lên tới hơn 100 y bác sĩ, đặc biệt phải kể đến sự hội tụ của nhiều chuyên gia giáo sư, phó giáo sư đã từng công tác tại các bệnh viện danh tiếng ở trong và ngoài nước về làm việc cũng như cố vấn chuyên môn, do vậy chất lượng khám của Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội không ngừng được nâng cao

–  Đáp ứng đầy đủ các danh mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội còn linh hoạt tư vấn, cung cấp các gói khám cơ bản, chuyên sâu hay tổng thể,… theo yêu cầu cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, cơ quan theo mức kinh phí hợp lý và số lượng cán bộ nhân viên.

–  Nhằm giúp cơ quan, doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám, Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội có tổ chức khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc tận nơi theo yêu cầu của quý đơn vị.

–  Quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

–  Kết quả khám chính xác, giúp xử lý kịp thời và hiệu quả các trường hợp có bất thường về sức khỏe.

–  Sau khi có đầy đủ kết quả khám, bệnh viện tổ chức Giáo sư, Bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh cho các đơn vị,…

KHÁM VÀ CẤP GIẤY SỨC KHỎE- LÁI XE- XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
NHANH CHÓNG, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP:
1. Khám lâm sàng: 100 ngàn.
2. Khám lâm sàng có chụp xquang và xét nghiệm: 300 ngàn.
3. Khám sức khoẻ lái xe 300 ngàn.
4. Khám xuất khẩu lao động : 300 - 600 ngàn. ( Theo từng nước khác nhau)

Khám sức khỏe nhanh chóng – chính xác – đáp ứng theo nhu cầu của doanh nghiệp và công ty.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội

– Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội

  • Hotline tư vấn 24/7: 0932329666 

 Website: www.http://benhviendhqghn.com

 

VIDEO
Liên kết website
Khám chữa bệnh