Phòng chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng

Nhân lực:
- 2 Bác sỹ chuyên khoa CĐHA (trong đó có 1 Nghiên cứu sinh)
- 2 Kỹ thuật viên

Năng lực chuyên môn
- Thực hiện chụp X quang kỹ thuật số:
- Chụp thông thường: ngực, xương khớp, sọ, xoang, bụng không chuẩn bị, hệ niệu không chuẩn bị, chụp răng.
- Chụp các kỹ thuật có cản quang: hệ tiêu hóa: thực quản, dạ dày, đại tràng, lưu thông ruột non, các loại rò tiêu hóa...; Chụp hệ niệu: niệu đồ tĩnh mạch (UIV), chụp hệ niệu ngược dòng (UPR), chụp bàng quang – niệu đạo ngược dòng (UCR)
Máy chụp XQuang tại Phòng khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội
Máy chụp XQuang tại PKĐK 182 Lương Thế Vinh - BV ĐHQG Hà Nội

- Chụp cắt lớp vi tính (CT) chẩn đoán các bệnh lý tổn thương về não, cột sống, bụng, ngực. chi trên, chi dưới.
Máy chụp CT tại phòng khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh  Bệnh viện Đại học Quốc Gia hà nội
Máy chụp CT tại PKĐK 182 Lương Thế Vinh - BVĐHQGHN

- Siêu âm tổng quát vùng bụng, tuyến giáp, tuyến vú và các phần mềm; Siêu âm sản-phụ khoa; Siêu âm cơ xương khớp; Siêu âm Doppler mạch máu (Thực hiện trên máy siêu âm 3D, 4D, Doppler).

Trang thiết bị: Phòng khám được trang bị đủ các thiết bị để thực hiện các kỹ thuật trên gồm
- 01 máy chụp X.quang kỹ thuật số
- 01 máy chụp cắt lớp vi tính (CT)
- 03 máy siêu âm (01 máy siêu âm 4D)