Phòng khám theo yêu cầu - Bệnh viện ĐHQGHN

Căn cứ Thông tư liên tịch số 16/2015/TTLT-BYT-BTCngày 2/7/2015 của Bộ Y tế và Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện BHYT; Quy chế khám chữa bệnh theo yêu cầu ban hành kèm theo Quyết định số 1895/1997/QĐ-BYT ngày 19/09/1997 của Bộ Y tế.
Để phục vụ tốt hơn cho người bệnh, bắt đầu từ ngày 01 tháng 12 năm 2018.PKĐK 182 Lương Thế Vinh, Bệnh viện ĐHQGHN triển khai thêm Phòng khám chữa bệnh theo yêu cầu tại Phòng 303 (khám chữa bệnh chất lượng cao và cóchế độ dịch vụ đặc biệtkèm theo), cụ thể như sau:
  • Khám chữa bệnh theo yêu cầu:bác sĩ khám có trình độ chuyên môn cao (được lựa chọn bác sỹ);dịch vụ đón tiếp chu đáo, đầy đủ, thủ tục đơn giản, kết quả cận lâm sàng được ưu tiên trả với thời gian nhanh nhất.Trong quá trình khám được bác sĩ giải thích, tư vấn đầy đủ về tình trạng bệnh tật, phương pháp điều trị cho người bệnh.Thời gian thực hiện theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Khám chữa bệnh do các chuyên gia y tế trực tiếp thực hiện: như KCB theo yêu cầu nhưng ở mức cao hơn ( bác sĩ khám là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sỹ CKII….). Chỉ thực hiện với bệnh nhân có đăng ký và hẹn trước.
  • Khám chữa bệnh ngoài giờ: Thời gian thực hiện vào thứ 7 và Chủ nhật (Sáng từ 8h đến 12h; Chiều từ 14h đến 17h).
Người bệnh có nhu cầu, được tự chọn  dịch vụ chăm sóc y tế thích hợp ngoài các hoạt động KCB thông thường. Đảm bảo công bằng, công khai, minh bạch các khoản thu theo bảng giá quy định được ban hành riêng. Có sự đồng thuận của người bệnh hoặc gia đình người bệnh trước khi thực hiện;
Người có BHYT đi KCB đúng tuyến*, có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ KCB theo yêu cầu, được đảm bảo quyền lợi đầy đủ theo chế độ BHYT, chỉ phải trả phần chênh lệch sau khi trừ phần chi phí do Quỹ KCB BHYT đã chi trả.
Để biết thêm chi tiết,vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng khám 303 (Phòng khám chuyên gia) Tầng 3PKĐK182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0888.763166 hoặc truy cập vào trang website:http://benhviendhqghn.com.
Xin trân trọng cảm ơn./.
 
VIDEO
Liên kết website
Khám chữa bệnh