Phòng khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh

      Phòng khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh (PKĐK 182 LTV) được thành lập theo Quyết định số 982/QĐ-TCCB ngày 02/4/2013 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) là cơ sở khám chữa bệnh công lập trực thuộc Bệnh viện ĐHQGHN. Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng khám đa khoa hạng I, với 40 phòng làm việc tại khu nhà 6 tầng trên diện tích sử dụng 2000m2 tại số 182 Lương Thế Vinh, phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám có nhiệm vụ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú theo chế độ Bảo hiểm y tế và dịch vụ khác cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em, người lớn đến người cao tuổi. Phòng khám được xây dựng trong khu Ký túc xá Mễ trì thuộc Đại học quốc gia Hà Nội (182, đường Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội).
Phòng khám đa khoa 182 Lương thế Vinh trực thuộc Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội
Hình ảnh Phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh - trực thuộc Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội

      Ngày 22/7/2013, Bộ Y tế đã cấp Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 02/BYT-GPHĐ và Quyết định số 2631/QĐ-BYT phê duyệt 533 kỹ thuật chuyên môn thuộc 17 chuyên khoa cho PKĐK 182 LTV.
Đến nay, phòng khám đã xây dựng được một đội ngũ nhân lực đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng, cận lâm sàng, cùng với với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cụ thể:

      Về nhân lực: Phòng khám có đội ngũ bác sỹ là giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa cấp I, II là giảng viên của Khoa Y, Dược Đại học quốc gia Hà Nội, và một số bệnh viện tuyến trung ương, trực tiếp tham gia khám chữa bệnh tại Phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm-Mặt, Da liễu, Thẩm mỹ, Y học cổ truyền
      Về trang thiết bị: Phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại có thể thực hiện các kỹ thuật:
1. Xét nghiệm: Toàn bộ xét nghiệm được thực hiện trên hệ thống máy tự động, với các chương trình và mẫu kiểm chuẩn của hãng BIO-RAD, SYSMEX, ABBOTT… Thực hiện các xét nghiệm tổng quát về huyết học, miễn dịch, hóa sinh, di truyền…
2. Chẩn đoán hình ảnh: có máy chụp X. quang kỹ thuật số, máy chụp cắt lớp (CT), máy siêu âm màu 3D, 4D.
3. Thăm dò chức năng: Phòng khám có máy nội soi TMH,; Nội soi tiêu hóa; máy đo Điện tim, Điện não, đo loãng xương….
Bệnh nhân khám chữa bệnh tại phòng khám 182 Lương thế vinh bệnh viện đại học quốc gia hà nội
       Bệnh nhân khám bệnh tại PKĐK 182 Lương Thế Vinh - BV Đại học Quốc gia Hà Nội
 
        Tháng 10/2013, cơ quan Bảo hiểm xã hội quận đã ký Hợp đồng khám chữa bệnh BHYT với Bệnh viện ĐHQG Hà Nội tại PKĐK 182 LTV (mã cơ sở KCB: 01.361). Sau hơn một năm hoạt động, số bệnh nhân đến KCB BHYT tại PKĐK ngày một tăng, quyền lợi về BHYT được đáp ứng kịp thời, đầy đủ theo quy định.
      Với phương châm phục vụ mọi nhu cầu cho người bệnh, bệnh nhân đến  Phòng khám đều được khám chữa bệnh, tư vấn, phục vụ một cách nhanh chóng và thuận lợi (không mất nhiều thời gian chờ đợi).
     Để biết thêm chi tiết, đề nghị liên hệ về số máy điện thoại: 04.35544833 hoặc 04.38543897 để được hỗ trợ, giải đáp và hướng dẫn cụ thể. 

Khám Giáo sư

Phòng khám Giáo sư theo yêu cầu với những giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực

Phòng khám chuyên khoa Tim mạch

Phòng khám chuyên khoa tim mạch - phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh có sự tham gia của các Bác sĩ chuyên khoa tim mạch với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện chuyên khoa lớn
VIDEO
Liên kết website
Hoạt động
nothing