Khám sức khỏe định kỳ cho Công Ty - Doanh Nghiệp - Cơ Quan

Khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện và tận nơi.

Tuyển dụng cộng tác viên kinh doanh - Khám Sức Khỏe Công Ty - Doanh Nghiệp - Cơ Quan

Cộng tác viên kinh doanh - Khám Sức Khỏe Công Ty - Doanh Nghiệp - Cơ Quan

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BỆNH NHÂN VÀ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN NẶNG THỞ MÁY TẠI NHÀ TRÊN CẢ NƯỚC.

Vận chuyển người bệnh Nhanh Chóng - Thuận Tiện - An Toàn. 24/7

KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ SO VỚI KHÁM BỆNH THÔNG THƯỜNG ???

Bác sĩ giỏi chuyên môn - Nhiệt tình - Tận tâm. Luôn coi người bệnh như người thân trong gia đình mình.

Dịch vụ thay băng, cắt chỉ vết thương tại nhà và tại phòng khám Bác Sĩ Gia Đình

Thay băng, cắt chỉ vết thương được coi là kỹ thuật cơ bản thường được thực hiện tại bệnh viện. Nhưng do tâm lý người bệnh muốn điều trị, chăm sóc tại nhà để có cảm giác được thoải mái, tiện lợi, người chăm sóc cũng không phải mất công đi lại thì hiện nay việc thay băng cắt chỉ tại nhà lại đang được quan tâm.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP - CÔNG TY - CÁN BỘ CƠ QUAN

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP - CÔNG TY TAI BỆNH VIỆN VÀ TẠI ĐƠN VỊ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN GIA GIÁO SƯ VÀ PHÒNG KHÁM DỊCH VỤ - THEO YÊU CẦU

Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội bắt đầu triển khai Phòng Khám Dịch Vụ - Theo Yêu Cầu và Phòng Khám Chuyên Gia Giáo Sư từ ngày 10/09/2018