LỚP HỌC DINH DƯỠNG “KIẾN THỨC CHO MẸ, SỨC KHỎE CHO CON” ngày 03/10 tại Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội

LỚP HỌC DINH DƯỠNG “KIẾN THỨC CHO MẸ, SỨC KHỎE CHO CON”
Chủ đề buổi 1 “VAI TRÒ CỦA CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG THIẾT YẾU, DẤU HIỆU THIẾU VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT Ở TRẺ NHỎ”

Đơn vị tổ chức: Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội.
Chuyên gia hướng dẫn: PGS. TS. BS LÊ BẠCH MAI, Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Hiện nay ở Việt Nam, tình hình thiếu vitamin A, thiếu máu thiếu sắt và thiếu kẽm vẫn là một vấn đề phổ biến, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Theo điều tra năm 2014-2015 của Viện Dinh dưỡng, tỷ lệ thiếu máu ở trẻ em dưới 5 tuổi ở Việt Nam là 27,8%; tỷ lệ thiếu vitamin A tiền lâm sàng ở trẻ em dưới 5 tuổi là 13%; đặc biệt tỷ lệ thiếu kẽm ở trẻ em dưới 5 tuổi rất cao tới 69,4%.
     Vậy các vi chất dinh dưỡng này có vai trò quan trọng như thế nào với sự phát triển của trẻ nhỏ? Các dấu hiệu của thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ nhỏ? Làm thế nào để cải thiện tình trạng này cho con em chúng ta? Để được giải đáp các vấn đề này, trân trọng mời các bạn đến với LỚP HỌC DINH DƯỠNG “KIẾN THỨC CHO MẸ, SỨC KHỎE CHO CON” với sự hướng dẫn của chuyên gia:
PGS.TS.BS LÊ BẠCH MAI  - Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia; Buổi 1 có chủ đề “VAI TRÒ CỦA CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG THIẾT YẾU, DẤU HIỆU THIẾU VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT Ở TRẺ NHỎ”

Thời gian: 15:00 – 17:00, ngày 03 tháng 10 năm 2016
        Địa điểm: Hội trường tầng 6, Phòng khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh.
        Số người tham gia: 40 người
        Lệ phí: 50.000 VNĐ/người/buổi
        Quý vị vui lòng đăng kí tham gia tại đây.

Lưu ý ưu đãi cho các thành viên của lớp học dinh dưỡng: Các thành viên tham dự lớp học sẽ được tặng 01 thẻ VIP sử dụng tại Phòng tiêm chủng 182 Lương Thế Vinh – Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội. Mỗi thẻ VIP sẽ có giá trị cho các bà mẹ sử dụng 01 lượt tiêm như khách VIP  "không cần xếp số, không cần chờ đợi" tại Phòng tiêm chủng 182 Lương Thế Vinh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì Quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6256 để được giải đáp.