Khám sức khỏe xin việc, lái xe ở đâu nhanh và uy tín tại Hà Nội

LÀM GIẤY KHÁM SỨC KHỎE Ở ĐÂU NHANH VÀ UY TÍN HÀ NỘI

 

Hiện nay, giấy khám sức khỏe đã trở thành thủ tục không thể thiếu trong hồ sơ xin việc. Thời gian khám nhanh nhưng vẫn mang đến hiệu quả là nhu cầu của hầu hết khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe. Vậy làm giấy khám sức khỏe ở đâu nhanh và uy tín tại Hà Nội? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

giấy khám sức khỏe đã trở thành thủ tục không thể thiếu trong hồ sơ xin việc

giấy khám sức khỏe đã trở thành thủ tục không thể thiếu trong hồ sơ xin việc

LÀM GIẤY KHÁM SỨC KHỎE Ở ĐÂU NHANH VÀ UY TÍN TẠI​ HÀ NỘI?

Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội địa chỉ khám sức khỏe nhanh và uy tín cung cấp cho khách hàng giấy khám sức khỏe theo tiêu chuẩn của Thông Tư 14 năm 2013 của Bộ Y Tế ban hành để hoàn tất hồ sơ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Các khoa phòng tại bệnh viện có sự liên kết chặt chẽ với nhau giúp tiết kiệm tối đa thời gian khám mà vẫn đưa ra những đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe khách hàng.

Bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến hiệu quả thăm khám tốt và an toàn. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt lịch khám trước để dễ dàng sắp xếp thời gian và công việc.

Bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Không chỉ cung cấp giấy chứng nhận là một phần của hồ sơ xin việc, khám sức khỏe tại Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội còn được kiểm tra, đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của khách hàng, phát hiện được những bất thường bên trong cơ thể để có hướng điều trị thích hợp, chuẩn bị tốt trước quá trình đi làm đồng thời giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đúng cách.

Mỗi ngành nghề đều có yêu cầu đặc thù về sức khỏe và cần thực hiện các danh mục khám khác nhau. Bệnh viện có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khám như khám sức khoẻ đi làm, khám sức khoẻ lái xe, khám sức khoẻ công ty,...
Ngoài ra, chi phí cấp giấy khám sức khoẻ hợp lý phù hợp cho tất cả mọi người đi xin việc đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường:
- Giấy khám sức khoẻ mẫu A3 không Xét nghiệm, không X- quang: 160.000đ/người.
- Giấy khám sức khoẻ mẫu A3 có chụp X-quang tim phổi, Xét nghiệm công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu: 340.000đ/người.
- Giấy khám sức khoẻ cho lái xe mẫu A3 có Test 4 chất gây nghiện, Đo nồng độ cồn (theo Thông tư 24)
   + Giấy khám sức khỏe lái xe máy: 250.000đ/người/bản. ( Hỗ trợ chụp và in ảnh 4x6 khi không có ảnh tại phòng 208 tầng 2).
   + Giấy khám sức khỏe lái xe ô tô: 300.000đ/người/bản. ( Hỗ trợ chụp và in ảnh 4x6 khi không có ảnh tại phòng 208 tầng 2).

Lưu ý: Mang theo ảnh 4 x 6 khi đi khám sức khoẻ, Giấy khám sức khoẻ xin việc xin thêm bản sao 10.000đ/bản. Giấy khám sức khoẻ cho lái xe chỉ cấp 1 bản. 
Thời gian: 7h30' đến 16h30' từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
Bắt đầu áp dụng giá trên từ ngày 16/06/2020.

HỖ TRỢ IN ẢNH 4X6 - Chụp và in ảnh tại Phòng khám 208 - Tầng 2 - 182 Lương Thế Vinh (Bệnh viện ĐHQGHN )

KHÁM CẤP GIẤY NHANH TẠI PHÒNG 208 - TẦNG 2 - 182 LƯƠNG THẾ VINH CHỈ SAU TỪ 20-30'

Uy Tín - Chính Xác - Nhanh Chóng làm lên thương hiệu của đơn vị cấp giấy khám sức khoẻ tại Hà Nội

Để được tư vấn và biết thêm chi tiết về dịch vụ cấp giấy khám sức khoẻ đi làm, giấy khám sức khoẻ lái xe,.. vui lòng liên hệ:
Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Phòng Khám Đa Khoa 182 Lương Thế Vinh
182 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Liên hệ tư vấn khi có thắc mắc : 0888.451.115

VIDEO
Liên kết website
Khám chữa bệnh