Khám sức khỏe cho nhân viên công ty ở đâu nhanh và uy tín tại Hà Nội

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY Ở ĐÂU NHANH VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

Theo quy định của Luật lao động: Hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một lần cho người lao động; đối với người lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại…. được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần. Vậy KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY Ở ĐÂU NHANH VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin:

giấy khám sức khỏe đã trở thành thủ tục không thể thiếu trong hồ sơ xin việc

Khám sức khoẻ định kỳ đã trở thành thủ tục không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY Ở ĐÂU NHANH VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội địa chỉ khám sức khỏe nhanh và uy tín cung cấp cho khách hàng sổ khám sức khỏe theo tiêu chuẩn của Thông Tư 14 năm 2013 của Bộ Y Tế ban hành để hoàn tất hồ sơ được nhiều đơn vị công ty tin tưởng lựa chọn. Các khoa phòng tại bệnh viện có sự liên kết chặt chẽ với nhau giúp tiết kiệm tối đa thời gian khám mà vẫn đưa ra những đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe khách hàng.

Bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến hiệu quả thăm khám tốt và an toàn. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt lịch khám trước để dễ dàng sắp xếp thời gian và công việc. Thời gian khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi đến khám mà phí dịch vụ vẫn không đổi. 

Bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Về đội ngũ nhân sựBệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội xây dựng được đội ngũ cán bộ nhân viên lên tới hàng trăm y bác sĩ, đặc biệt phải kể đến sự hội tụ của nhiều chuyên gia đầu ngành đã từng công tác tại các bệnh viện danh tiếng ở trong và ngoài nước về làm việc cũng như cố vấn chuyên môn, do vậy chất lượng khám không ngừng được nâng cao.

–  Đáp ứng đầy đủ các danh mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, bệnh viện còn linh hoạt tư vấn, cung cấp các gói khám cơ bản, chuyên sâu hay tổng thể,… theo yêu cầu cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, cơ quan theo mức kinh phí hợp lý và số lượng cán bộ nhân viên.

–  Nhằm giúp cơ quan, doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám, Bệnh viện có tổ chức khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc tận nơi theo yêu cầu của quý đơn vị.

–  Quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

–  Kết quả khám chính xác, giúp xử lý kịp thời và và hiệu quả các trường hợp có bất thường về sức khỏe.

–  Sau khi có đầy đủ kết quả khám, bệnh viện tổ chức Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh cho các đơn vị,…

Khám sức khỏe nhanh chóng – chính xác – đáp ứng theo nhu cầu của doanh nghiệp và công ty.

- Gói khám cơ bản chỉ 434.000đ/người. Click đường link để xem chi tiết gói khám: /Content/Uploads/files/G%C3%B3i%20kh%C3%A1m%20C%C6%A1%20b%E1%BA%A3n%20Nam%20-%20N%E1%BB%AF_%20up%20web.pdf
Gói khám nâng cao nam - nữ Click đường link để xem chi tiết gói khám: /Content/Uploads/files/G%C3%B3i%20kh%C3%A1m%20N%C3%A2ng%20Cao%20Nam%20-%20N%E1%BB%AF_%20up%20web.pdf
- Ngoài ra bệnh viện xây dựng các gói khám theo yêu cầu của quý công ty và doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, Quý công ty vui lòng liên hệ để được tư vấn 24/7: 0932.329.666

Uy Tín - Chính Xác - Nhanh Chóng làm lên thương hiệu của đơn vị  khám sức khoẻ định kỳ tại Hà Nội


Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Phòng Khám Đa Khoa 182 Lương Thế Vinh

182 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội
144 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội

VIDEO
Liên kết website
Khám chữa bệnh