Khám sức khỏe định kỳ cho Công Ty - Doanh Nghiệp - Cơ Quan

Khám sức khỏe định kỳ cho Doanh Nghiệp - Công Ty - Cơ Quan tại Bệnh Viện và tận nơi.

Với các lợi thế về quy trình khám khoa học, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ thân thiện, gói khám hợp lý, kết quả khám chính xác,… vì vậy, trong nhiều năm qua, Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội được tin tưởng là nơi uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cơ quan, doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cơ quan, doanh nghiệp cần gì?
Theo quy định của Luật lao động: Hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một lần cho người lao động; đối với người lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại…. được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần.

Thông thường, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ được thực hiện theo Thông tư 14 của Bộ Y tế, tuy nhiên, do tính chất công việc của mỗi cơ quan, doanh nghiệp nên nhu cầu khám có thể chuyên sâu khác nhau. Ví dụ, nhân viên văn phòng ngồi nhiều dễ có nguy cơ mắc các bệnh cột sống, mắt, tiểu đường, mỡ máu,… ; còn công nhân khu công nghiệp do ồn ào, bụi bặm nên thường mắc những bệnh nghề nghiệp như hô hấp, thính lực, nhiễm độc chì,…. Do vậy, lựa chọn đơn vị có đầy đủ điều kiện, kinh nghiệm tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ là mối quan tâm của nhiều cơ quan, doanh nghiệp hiện nay.

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng lựa chọn danh mục, gói khám cũng như để giúp quý đơn vị tiết kiệm được chi phí, nhưng vẫn bảo đảm chất lượng khám; với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức. Là đơn vị tư vấn và phục vụ hiệu quả công tác kiểm tra sức khỏe định kỳ của cơ quan, doanh nghiệp bạn.

Tại sao nên chọn Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội là địa chỉ hợp tác khám sức khỏe công ty, doanh nghiệp ?

Với định hướng là hoạt động mũi nhọn trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, dịch vụ khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp hiện được tổ chức chuyên nghiệp, quy trình khép kín và chất lượng khám luôn bảo đảm chính xác. Bởi vậy, trong nhiều năm liền, Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội được các cơ quan, doanh nghiệp gửi trọn niềm tin là đối tác tin cậy tổ chức khám sức khỏe, đặc biệt phải kể đến những cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu cả nước.

Trước việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị và được Bộ Y tế cho phép tổ chức khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp tại bệnh viện và tận nơi cơ quan. Dưới đây là một trong những lý do mà dịch vụ khám sức khỏe của Bệnh Viện “được lòng” cả những đơn vị khó tính với các yêu cầu khắt khe nhất.

Về đội ngũ nhân sựBệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội xây dựng được đội ngũ cán bộ nhân viên lên tới hàng trăm y bác sĩ, đặc biệt phải kể đến sự hội tụ của nhiều chuyên gia đầu ngành đã từng công tác tại các bệnh viện danh tiếng ở trong và ngoài nước về làm việc cũng như cố vấn chuyên môn, do vậy chất lượng khám không ngừng được nâng cao.

–  Đáp ứng đầy đủ các danh mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, bệnh viện còn linh hoạt tư vấn, cung cấp các gói khám cơ bản, chuyên sâu hay tổng thể,… theo yêu cầu cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, cơ quan theo mức kinh phí hợp lý và số lượng cán bộ nhân viên.

–  Nhằm giúp cơ quan, doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám, Bệnh viện có tổ chức khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc tận nơi theo yêu cầu của quý đơn vị.

–  Quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

–  Kết quả khám chính xác, giúp xử lý kịp thời và và hiệu quả các trường hợp có bất thường về sức khỏe.

–  Sau khi có đầy đủ kết quả khám, bệnh viện tổ chức Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh cho các đơn vị,…

Khám sức khỏe nhanh chóng – chính xác – đáp ứng theo nhu cầu của doanh nghiệp và công ty.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: 0932.32.9666

Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội

–  Địa chỉ:
+ 144 Xu
ân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội
+ 182 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội

VIDEO
Liên kết website
Khám chữa bệnh