Đăng kí xét nghiệm Viêm gan B miễn phí tại Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội

          

    Viêm gan virus B mạn tính là bệnh gan do virus viêm gan B gây ra tổn thương hoại tử và viêm có hoặc không có kèm theo xơ hoá, diễn ra trong thời gian trên 6 tháng. Virus viêm gan B là nguyên nhân chính gây ra viêm gan cấp, mạn tính, xơ gan và ung thư gan, mặc dù vắc xin tiêm phòng virus viêm gan B đã có trên 20 năm qua nhưng bệnh vẫn tiếp tục lan tràn ở nước ta với tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B cao dao động từ 8 - 25%.

     Theo số liệu của báo cáo dịch tễ học, hiện trên thế giới có khoảng  2 tỷ người đã và đang nhiễm virus viêm gan B; 15-40% dẫn tới xơ gan, suy gan, ung thư gan; 350-500 triệu người bị viêm gan B mạn; 1 triệu người chết hàng năm do viêm gan B.

    Phòng ngừa và phát hiện sớm viêm gan B được coi là phương pháp hữu hiệu nhất để hạn chế những hậu quả nặng nề của căn bệnh này.

     Nhằm sàng lọc và góp phần quản lý Viêm Gan B trong cộng đồng, từ ngày 06/10 - 20/11 năm 2015 Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội phối hợp cùng Phòng Tiêm chủng và Dịch vụ POLYVAC - Bộ Y tế tổ chức Xét nghiệm virus Viêm Gan B MIỄN PHÍ. Bên cạnh việc khám sàng lọc miễn phí, Chương trình còn có sự tham gia của đội ngũ bác sỹ của Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội để tư vấn cho người bệnh các biện pháp phòng và điều trị bệnh hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Thông tin về chương trình:

- Đối tượng: Trẻ em từ 15 tuổi trở lên và người lớn.
- Thời gian thực hiện: Từ 06 tháng 10 đến 20 tháng 11 năm 2015 (Trừ chủ nhật).
- Nội dung xét nghiệm: Tư vấn và xét nghiệm miễn phí định tính viêm gan B (Test HBsAg).
- Số lượng: 10.000 test miễn phí.

Quý vị vui lòng đăng kí làm xét nghiệm viêm gan B miễn phí tại đây.
 

Nếu cần thêm bất kì thông tin gì Quý vị vui lòng liên hệ Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội - số điện thoại 04.35544833 hoặc 043.543.0999 để được hướng dẫn.

VIDEO
Liên kết website
Hoạt động
nothing