Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội
tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Ngày 07/06/2019, Chi bộ Lâm sàng và Chi bộ Hành chính-Cận lâm sàng, Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp cho hai Đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Đức Quang (Chi bộ Lâm sàng) và đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền (Chi bộ Hành chính - Cận lâm sàng).
 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy Khoa Y Dược ĐHQGHN và đồng chí Trịnh Hoàng Hà, Phó Bí thư Đảng Ủy Khoa Y Dược.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Văn Phương, Bí thư Chi bộ Lâm sàng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Đức Quang; đồng chí Trần Văn Thiện, Bí thư Chi bộ Hành chính-Cận lâm sàng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy Khoa Y Dược ĐHQGHN bày tỏ sự vui mừng khi thấy các Chi bộ ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin đối với sự phát triển của Chi bộ, mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều Đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Bệnh viện.

Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng, bổ sung thêm hai Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Phạm Văn Phương, Bí thư Chi bộ Lâm sàng đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Đức Quang.
 

Đồng chí Nguyễn Đức Quang, Đảng viên mới đọc Lời tuyên thệ.

 

Đồng chí
Trần Văn Thiện, Bí thư Chi bộ Hành chính-Cận lâm sàng trao Quyết định kết nạp Đảng
và chúc mừng
đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền.

 

Đồng chí
Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy Khoa Y Dược ĐHQGHN phát biểu tại buổi lễ.

 

Bí thư Đảng ủy Khoa Y dược ĐHQGHN và Lãnh đạo Bệnh viện chụp hình lưu niệm cùng hai đồng chí Đảng viên mới.


 
VIDEO
Liên kết website
Khám chữa bệnh