Dịch vụ khám sức khỏe cho người Việt Nam đi học tập và lao động tại Đài Loan

Phòng khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh thuộc Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội là cơ sở được Bộ Y tế Phúc lợi Đài Loan công nhận là đơn vị đủ điều kiện khám sức khỏe cho người Việt Nam đi học tập và lao động tại Đài Loan từ ngày 30 tháng 8 năm 2019.

Với nhiều năm kinh nghiệm khám sức khỏe cho người Việt Nam đi học tập và lao động tại các nước như Rumani, Hungary, Slovakia, Nhật Bản, Singapore.v.v… Bệnh viện luôn sắp xếp thời gian phù hợp theo nhu cầu của đối tác; tổ chức khám sức khỏe đảm bảo khoa học, chính xác, chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả và kinh tế nhất.

Quý Công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe cho người Việt Nam đi học tập và lao động tại Đài Loan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội.
Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại: 0914.509.999;     0936.116.156;          0904.804.466
Website: benhviendhqghn.com;           email: benhviendhqghn@gmail.com