Khám sức khỏe xuất khẩu lao động công ty KTM

Sáng 11/08/ 2017 Phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh, Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH KTM chi nhánh Hà Nội tổ chức khám sức khỏe cho lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Các lao động tham gia đợt khám sức khỏe đến từ tỉnh Bắc Cạn. Mặc dù trải qua quãng đường di chuyển xa mọi người đều mệt mỏi.
Nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình chu đáo của cán bộ phòng nghiệp vụ khám sức khỏe nước ngoài. Sự mệt mỏi nhanh chóng tán biến.

Công tác khám được thực hiện nhanh gọn hoàn thành sớm hơn dự kiến. Các lao động tham gia khám sức khỏe đánh giá cao công tác tổ chức khám của Bệnh viện.

Kết thúc buổi khám đại diện Bệnh viện, cán bộ Công ty và người lao động đã chụp ảnh lưu niệm tại phòng khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội