THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 02/09 TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 182 LƯƠNG THẾ VINH

Phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh, Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội trân trọng thông báo đến Quý khách hàng kế hoạch nghỉ lễ 02/09 tại Phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh như sau:

1.    Phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh nghỉ 01 ngày thứ 6 ngày 02/09/2016. Các ngày còn lại làm việc như lịch bình thường.

2.    Phòng tiêm chủng 182 Lương Thế Vinh chỉ nghỉ 01 ngày: Thứ 6 (ngày 02/09), ngày thứ 7 và chủ nhật sau đó vẫn làm việc như bình thường.
(Phòng cấp cứu của Phòng khám vẫn làm việc bình thường tất cả các ngày).

Phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh - Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!
        Kính chúc Quý vị một kỳ nghỉ lễ nhiều niềm vui!
                                                                                         TRƯỞNG PHÒNG KHÁM
                                                                                                        (Đã ký)