Thông báo lịch nghỉ tết Bính Thân 2016 tại Phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh

Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội trân trọng thông báo đến Quý khách hàng kế hoạch nghỉ Tết Bính Thân 2016 tại Phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh và Phòng tiêm chủng POLYVAC – VNUH như sau:
        - Phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh: Nghỉ tết từ thứ 7,ngày 06/02/2016 đến hết chủ nhật ngày 14/02/2016 (tức là từ ngày 28 tháng Chạp năm Ất Mùi đến hết ngày 07 tháng Giêng âm lịch).
        - Phòng tiêm chủng POLYVAC – VNUH: Nghỉ tết từ thứ 7 ngày 06/02/2016 đến hết Thứ 6 ngày 12/02/2016 (tức là từ ngày 28 tháng Chạp năm Ất Mùi đến hết ngày 05 tháng Giêng âm lịch).
(Riêng Phòng cấp cứu vẫn làm việc bình thường tất cả các ngày).
        Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!
        Kính chúc Quý vị một năm mới an khang, thịnh vượng!
                                                                                                                                      (Đã ký)
                                                                                                                          PGS.TS Trịnh Hoàng Hà