THÔNG BÁO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VẮC XIN PENTAXIM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 182 LƯƠNG THẾ VINH 21/7/2016

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VẮC XIN PENTAXIM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 182 LƯƠNG THẾ VINH
Thời gian bắt đầu: 9h ngày 21/7/2016

Bước 1: Cha/ mẹ trẻ truy cập vào địa chỉ : http://dangky182ltv.benhviendhqghn.com

Bước 2: Cha/mẹ trẻ điền đầy đủ thông tin trong biểu mẫu có sẵn. Mỗi trẻ chỉ được đăng ký 1 số điện thoại và 1 chứng minh thư nhân dân

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin cho trẻ, cha/mẹ trẻ click vào SUBMIT để kết thúc và hoàn tất quá trình đăng ký. Mở mail và có xác nhận đăng ký thành công.

Trường hợp Cha hoặc mẹ của trẻ đăng ký thành công sẽ được niêm yết công khai tại địa chỉ website của phòng khám . Khi đưa trẻ đi tiêm, cha hoặc mẹ của trẻ cần mang theo phiếu hẹn tiêm, sổ tiêm chủng, giấy khai sinh/giấy chứng sinh của trẻ và chứng minh thư/hộ chiếu của người đăng ký tiêm.

  • Số lượng vắc xin Pentaxim đăng ký tiêm  là: 800 liều.
  • Địa điểm tiêm: số 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Phiếu hẹn tiêm chỉ có giá trị trong buổi hẹn, không đưa trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim  khi chưa có phiếu hẹn tiêm.
  • Mỗi trẻ chỉ được đăng ký 1 lần/đợt.

Việc đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) sẽ chỉ được thực hiện cho trẻ từ ≥ 2 tháng tuổi đến ≤ 24 tháng tuổi (tính đến ngày hẹn tiêm được ghi trên phiếu). Khoảng cách giữa các mũi tiêm vắc xin có thành phần Bạch hầu, Ho gà, Uốn ván, Bại liệt, Hib và Viêm gan B tối thiểu 28 ngày. Mũi thứ 4 cách mũi thứ 3 khoảng 6-12 tháng.

Thời gian tiêm Pentaxim cho trẻ đăng ký thành công sẽ diễn ra từ ngày 25/7/2016 cho đến hết ngày 03/08/2016. Không tiêm vào ngày thứ 7, chủ nhật. Mỗi ngày sẽ được chia làm hai buổi (Sáng tiêm từ 7h30p đến 11h30 và Chiều từ 13h30 đến 17h00). Mỗi buổi sẽ phát 60 số thứ tự tiêm pentaxim.
 
    Phòng tiêm không chấp thuận các trường hợp sai thông tin đăng ký, mua bán, trao đổi phiếu đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim. Khi đưa trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim, Cha hoặc mẹ của trẻ không đáp ứng các thông tin đã ghi trong phiếu hẹn tiêm sẽ được coi là không hợp lệ. 
Trân trọng!

VIDEO
Liên kết website
Hoạt động
nothing