Khám sức khỏe tân sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

   Ngày 12 và 13 tháng 8 năm 2019, Phòng khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh, Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức khám sức khỏe cho hơn 1.600 sinh viên mới nhập trường năm học 2019.

   Khám sức khỏe sinh viên khi mới nhập trường, quản lý hồ sơ sức khỏe trong suốt quá trình sinh viện học tập tại trường là hoạt động đã được Bệnh viện ĐHQGHN thực hiện và duy trì trong nhiều năm qua. Qua đó, giúp sinh viên biết được hiện trạng sức khỏe, biết về hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu trong ĐHQGHN để sinh viên đến khám chữa bệnh khi cần. Trong quá trình khám sức khỏe, các Bác sỹ cũng tư vấn, hướng dẫn giúp các sinh viên có thêm kiến thức và các hoạt động cần thiết để nâng cao sức sức khỏe.

   Để đảm bảo việc khám sức khỏe đạt chất lượng tốt nhất; đáp ứng yêu cầu của Trường Đại học Ngoại ngữ, Lãnh đạo BVĐHQGHN đã bố trí nhiều Bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp tham gia trong suốt quá trình khám sức khỏe. Nhờ vậy, mặc dầu thời gian khám chỉ có 2 ngày, số lượng sinh viên đông, mới nhập học, còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng kết quả của cả đợt khám sức khỏe đã đáp ứng tốt các yêu cầu của Nhà trường và đem lại sự hài lòng cho các tân sinh viên.
 


Tân sinh viên làm thủ tục điền thông tin cá nhân khám sức khỏe


Nhân viên Y tế hướng dẫn tân sinh viên chi tiết trước khi khám sức khỏe


Phòng khám đã bố trí đầy đủ bạt che nắng và nước uống cho tân sinh viên


Khu vực lấy máu xét nghiệm cho tân sinh viên


Khu vực khám Nội, Ngoại và Da liễu cho tân sinh viên

VIDEO
Liên kết website
Khám chữa bệnh